ตอนนี้ท้องได้36สัปดาห์มีอาการเหมือนจะคลอดเลยมาโรงบาลพอตรวจปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยบอกว่าน้ำหนักน้อย

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องน้ำหนักได้2100เองจ้าแม่เลยเครียดมากแถมได้ฉีดยากระตุ้นปอด4เข็มแต่ยังไม่คลอดอยู่ดีแม่แอบกลัวมากๆค่ะ

1 Trả lời

อาการเหมือนจะคลอด อาการยังไงคะแม่

2y trước

ขอบคุณจ้า