แม่คนไหนท้องเริ่มๆ ท้องเป็นขลุ่ยๆขาวๆ คัน มาก แตกไปหมดเลย ใช้ครีมไรถึงหายค่ะ ทางนี้เกาจนไม่ไหว

1 Trả lời

ครีมสำหรับคนท้อง หรือน้ำมันมะพร้าว น้ำมันมะกอกแบบบริสุทธิ์ค่ะ งดครีมทั่วไปก่อนนะคะ ส่วนใหญ่มีสารอันตรายกับเด็กในท้องค่ะ