มีแม่ๆคนไหนลูกสึกปวดอวัยวะเพศบางไหมคะ ท้อง7เดือนรู้สึกปวดหน่วงๆหรือเป็นอาการเด็กกลับหัวค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะอาจจะเกี่ยว แต่ช่วงไตรมาสสุดท้าย หมอแนะนำห้ามเดินเยอะค่ะเสี่ยงท้องยิ่งโตยิ่งเสี่ยง ถ้าเจ็บบ่อยแม่ไปหาหมอลองถามหมอดูนะคะ แต่เจ็บหน่วงเราว่าปกติค่ะตอนนี้ 30+1 เจ็บเหมือนกันค่ะเวลาเดินเยอะท้องแข็งมาก ต้องทำทุกอย่างให้พอดีๆส่วนมากนอนมากกว่านั่งกับเดินค่ะแต่นอนนานเกินเวลาขยับปวดตัวมากก สู้ๆนะคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

ปวดเหมือนกันค่ะเวลาขยับตัวนี้ปวดมากๆแต่พออยู่นิ่งๆสักพักก็หายปวดค่ะไปหาข้อมูลในเน็ตมาเขาบอกว่าน้องกำลังกลับหัวค่ะถ้าไม่มั่นใจค่อยไปหาคุณหมออีกทีค่ะ

เป็นปกติค่ะเเม่ น้องอาจเริ่มกลับหัวน้ำหนักตัวน้องเริ่มเยอะจะถ่วงลงด้านล่างค่ะ บางคนถึงขั้นอวัยวะบวมนะคะ พยายามอย่าทำไรหนักๆอย่ายกของหนักๆค้ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะโดยเฉพาะช่วงกลางคืนตอนนอนปวดมากเลยค่ะ ปวดขาหนีบ ปวดจิมิ๊ พลิกซ้ายพลิกขวาทีทรมานมาก

31สัปดาห์ปวดสุดๆค่ะ ฉี่ก็ปวดเดินก็ปวดลุกก็ปวดเเค่ขยับก็ปวดร้าวไปถึงช่องคลอดเลยค่ะ หน่วงๆท้องด้วย

12mo trước

เหมือนกันเลยค่ะเหนื่อยมาก

บ้านนี้ก็เสียวจี๊ดๆค่ะ​ ปวดร้าวที่หลังเหมือนหลังจะหลุดมากเลยค่ะ​ เวลาลุกไปฉี่ทีนึงนี่ต้องค่อยๆลุก

เราปวดตั้งแต่26วีคค่ะเดิน นั่ง นอน ปวดร้าวไปหมดค่ะตอนนี้31วีคยิ่งปวดกว่าเดิมแทบจะไม่อยากทำอะไรเลย

7 เดือน เหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกปวดขาหนีบจนก้าวขา ไม่ออกลง นน. ไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลาลุกเดินหรือพลิกตัวเวลานอนปวดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีแอบกังวลกลัวคลอดก่อนกำหนด

12mo trước

เหมือนกันค่ะ ชยับนิดเดียวขนาดนั่งเฉยๆ ยังปวดเลยค่ะ