ตอนนี้17+3วิครู้เพศได้ยังคะหมอนัดอีกทีตอน20วิค

พึ่งไปซาวตอน 17 วีค พอดีคะ รู้เพศแล้วคะ แต่บางคนต้าวจิ๋วไม่ให้เห็นก็มีคะ

จริงๆตรวจนิฟ ก็สามารถรู้เพศน้องได้แล้วค่ะ เร็วกว่าอัลตราซาวด์นะคะ

รู้ได้แล้วค่าถ้าน้องไม่ปิด อิอิ 17 วีคกำลังพอดีเลยค่ะ

รู้ได้เเล้วค่ะเเม่ถามคุณหมอได้เลยค่ะ

รู้ได้เเล้วค่ะเเม่ ถามคุณหมอได้เลย

หมอนัด17+2ซาวด์เห็นน้องพอดีคะได้ผญ

เรารู้ตอน 16 week ค่ะ