มีแต่คนทุกว่าท้องลงต่ำ ผิดปกติไหมคะ 30+1d

บ้านนี้ก็โดนทักบ้างคนก็ทักไปงั้นแหละยิ้งบางคนทักเรานะได้ลูกชายรึป่าวเราบอกได้ลูกสาวถามเราจริงหรอไปซาวมาละหรอถึงรู้เราบอกซาวแล้วบางคนก็นะอยากจะทักอะไรก็ทักทักบางทีนี้ถึงกับด่าเลยทักจนเราจิตตกบอกถ้าวันหลังทักไม่มีมารยาทแบบนี้เก็บปากไว้กินข้าวนะป้า😂😂😂

2y trước

ขอบคุณค่ะ😍😍😍

บ้านนี้33วิคดิ้นต่ำดิ้นน้อยเเต่ดิ้นทั้งวัน ดิ้นทีล้ะน้อยๆๆเเต่เกิน10ครั้งต่อวันปกติจ้าเเม่

2y trước

ขอบคุณค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดค่ะ

บ้านนี้ท้องอยู่ต่ำทุกไตรมาสเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะถ้าน้องแข็งแรงดีก็โอเคแล้ว

2y trước

ขอบคุณค่ะ กังวลมากเลยค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้ก็โดนทักตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้33วิค5วันแล้วมีแต่คนบอกกับหัวใกล้คลอดแล้ว☺️

บ้านนี้ไม่ได้โดนทักเรื่องเพศค่ะ แต่เขาบอกกลับหัว😅

บ้านนี้ก็โดนทักบ่อยก็ไม่ผิดปกตินะคะ

2y trước

แล้วน้องดิ้นดีไหมคะ

น้องน่าจะกลับหัวลงแล้วนะคะแม่

2y trước

2-3วันที่แล้วดิ้นต่ำมากค่ะ มาวันนี้ ดิ้นสูงค่ะ