สอบถามแม่ๆค่ะคือตอนนี้อายุครรภ์ได้8เดือนแล้ว หรือ32+5วีค มีอาการปวดหน่วงท้อง ขอถามผู้รู้ค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะ นั่งนาน รึป้าวคะแม่ ช่วงนี้นอนเอนหลังเยอะๆนะคะ เราก็เป็น 32wเหมือนกันค่ะ

2y trước

หาเวลาเอนหลังนั่งพักบ้างนะคะ ท้องแก่แล้ว✌️✌️🥰🥰