36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰

36+2กำหนดคลอด20ตุลาคมเเม่บ้านนี้อยากเเตกเเล้วเเต่น้องเงียบกรีบมากคร้า
เเม่ๆบ้านอื่นละคะพร้อมยัง🥰🥰

36วีคเต็มวันนี้จ้า22ตุลาเมื้อเช้ามีอาการปวดท้องหมดลูกบีบตัวเหมือนจะเจ็บไม่ถึง10นาทีก็คลายตัวจ้าลุ้นอยู่ว่าจะออกตอนไหนแม่บ้านนี้บอกทุกวันสิ้นเดือนก่อนน่ะลูกค่อยออกมา🥰🥰🥰

2y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บอกลูกทุกวันค่ะ ขอสิ้นเดือนนะ ให้เวลา7วัน ออกมาเจอกันได้แล้ว 😁😁😁 อยากเจอหน้าแล้ว อิแม่เริ่มอึดอัด ปวดเหมื่อย ไปหมดแล้ว

วันนี้37วีคพอดีคะ กำหนด16ตุลา น้อง แอบแกล้งแม่อยู่พักนึงได้ไปนอน รพเล่นๆ คุณหมอบอกเป็นอาการเจ็บเตือน หลังจากนี้น้องพร้อมออกตลอดคะ ตื่นเต้นเหมือนกัน ท้องแรกด้วย😍

2y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

ของเค้ากำหนดคลอด 25 ตุลา แต่วันที่ 5 ตุลาหมอนัดไปดูอีกทีว่าน้องกลับหัวป่าว ถ้าไม่กลับหัวเตรียมตัวขึ้นเขียงได้เลย ตื่นเต้นสุดๆอะ😫😫😫

2y trước

ตื่นเต้นเเทนเลย🥰🥰

กำหนดคลอด21ตุลาจ้า ถามหมอว่าผ่าได้วันไหนหมอบอกตั้งแต่วันที่8ผ่าคลอดได้แล้วค่ะ วันที่30กันยาหมอนัดไปเลือกวันผ่าจ้า

2y trước

ปลอดภัยทั้งน้องทั้งเเม่นะค่ะ❤️🥰🥰

37W เงียบกริบค่ะ ไม่มีอาการอะไรซักอย่าง ในท้องก็ดิ้นแรงมาก 🤣 แม่บ้านนี้ก็อยากเจอน้องมากๆ แต่น้องเงียบมากค่ะ

2y trước

จริงค่ะ 🤣 แม่อยากเจอแล้ววววว

บ้านนี้ 21ตุลา ดิ้นแรงเหมือนจะทะลุออกมา อิแม่นี่เจ้บจนจุกแบกจะไม่ไหวแล้วว อยากแตกมาก😊

2y trước

21ตุลาเหมือนกันค่ะแม่ บางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาจนบางทีอิแม่กังวลค่ะ

บ้านนี้36วีค คลอดวันที่22 ปวดเตือนบ่อยมากคะ เดินแทบไม่ไหวแล้ว ล่าสุดตอนนี้เก็บบ้านไม่ไหมแล้วคะ

2y trước

บ้านนี้22 ตุลาเหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงมากค่ะ ท้องแข็งบ่อยๆ

36+2เหมือนกันค่ะ น้องดิ้นแรงมากทั้งเจ็บทั้งจุกปวดท้องหน่วงๆไม่ไหวอยากให้ออกมากไม่มีวี่แววเลย

2y trước

เงียบกริบเหมือนกันจ้า🤣

บ้านนี้นัดผ่าคลอด6ตุลานี้แล้วค้า น้องไม่ยอมกลับหัว +แม่ตัวเล็กด้วย แน่นท้องมากเลยค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า20ต.ค.เหมือนกันคะมีแต่คนว่าจะถึงกำหนดหรือเปล่าท้องลงมากแล้ว