หมอจะเจาะน้ำคร่ำตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์หรอคะแล้วต้องเจาะคุณแม่ท้องทุกคนไหม🙏🙏

เราเจาะตอน 17 สัปดาห์ เจาะเนื่องจากว่าลูกคนก่อนคลอดก่อนกำหนดอยู่ได้ 18 วันก็เสียเพราะโครโมโซมคู่ที่ 16 ผิดปกติท้องใหม่อีกครั้งเลยต้องเจาะจ้า หมอกลัวจะเป็นแบบเดิมเลยตรวจละเอียด

ปกติเจาะเลือดตรวจดาวน์ถ้าแม่เสี่ยงสูงจะได้เจาะน้ำคร่ำถ้าเสี่ยงต่ำไม่ต้องเจาะจ้าแม่

2y trước

ใช่จ้าถ้ามีความเสี่ยงสูงหมอจะโทรเรียกให้ไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

หมอจะเจาะเลือดก่อนค่ะ ในช่วง14-18สัปดาห์ ถ้าผลออกมาผิดปกติ ก็ค้องไปเจาะน้ำคร่ำค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้เจาะเลือดค่ะ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ

ตรวจเลือดก่อนค่ะ ตอนประมาณ12-14สัปดาห์