เเม่ๆคนไหน ที่กินของหวานเยอะๆไหมคะ เรากินเเต่ของหวาน ชานมไข่มุกทุกวัน จะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหมคะ26w

เราไม่ผ่านรอบแรกขึ้นค่อนข้างสูง แม่ต้มน้ำใบเตยให้กินเกือบทุกวันเลยค่ะ แบบอุ่นบ้าง แบบทำเป็นน้ำแข็งผสมน้ำเปล่าบ้าง ตรวจรอบสองผ่านเลย

2y trước

เอาใบเตยมาต้มธรรมดาๆเลยใช่ไหมคะ