ขอดูท้องเเม่ๆทีมธันวาหน่อยคะ 38w6ท้องใหญ่กันเเค่ไหนเเล้วคะมีเเม่คนไหนแอบเเตกเเล้วบ้างคะ

38 w 6 เหมือนกันเยย หมอนัดผ่าอาทิตย์หน้าแล้ว 🥰

3y trước

อายุครรภ์เท่ากันเลยเเม่ สู้ๆนะใกล้จะได้เจอหน้าลูกเเล้ว💗

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️