มีใครทานยาสามตัวนี้บ้างคะ หลังอาหารเช้า แม่บ้านนี้เป็นพาหะเลือดจางค่ะ

มีใครทานยาสามตัวนี้บ้างคะ
หลังอาหารเช้า
แม่บ้านนี้เป็นพาหะเลือดจางค่ะ
1 Trả lời

ถูกต้องแล้วค่ะ เม็ดกลมสีน้ำตาลเป็นธาตุเหล็กบำรุงเลือดค่ะ เม็ดสีเหลืองคือโฟลิค เม็ดวงรีเข้าใจว่าน่าจะเป็นวิตามินรวมค่ะ