ท้อง36วีค ลูกหนักแค่2300กรัมเองแม่แอบกังวล บำรุงตอนนี้ยังทันไมคะก่อนหน้าแม่ก็บำรุงทุกอย่าง

1 Trả lời

น้ำหนักโอเคอยู่ค่ะแม่ คลอดมาเกิน 2,500 ก็เริ่ดแล้ว แต่ไม่ถึงก็ไม่เป็นไรค่ะ เน้นแข็งแรง ค่อยมาขุนน้ำหนักได้ หลานเราคลอดไม่ถึง 2,500 ตอนนี้แซงลูกเราไปละ