30w3d ลูกน้ำหนัก1735g. น้ำหนักเยอะรึน้อยค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ตอน30w น้องหนักแค่1397 เองค่ะ แต่ของแม่หมอบอกประมาณนี้กำลังดี เพราะแม่เป็นเบาหวานค่ะ

3y trước

บ้านนี้หมอไม่บอกเลยค่ะ ว่าเป็นเสี่ยงเป็นเบาหวานมั้ย รู้สึกว่าเข้าไตรมาสสุดท้ายอยากกินแต่ของหวานค่ะ

โอเคอยู่น๊าาแม่