ช่วยแนะนำด้วยนะคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ถามหน่อยคะแม่ๆบ้านไหนให้นมจากเต้าอย่างเดียวแล้วลูกนอนไม่นานตื่นทุกชั่วโมงดูด5-10เเล้วก็หลับแต่ตื่นบ่อยนอนอยากสักพักงอแงะจะเข้าแต่เต้าดูดช้าแวะนมแม่บ้านนี้เครียดคะแวะบางทีออกทางปากทางจมูก วันหนึ่ง2ครั้ง-3ก็มีคะ

1 Trả lời

น้องกี่เดือนคะ น้องมีอาการกินไปหลับไปรึป่าว คะ ถ้าเป็นแบบนี้ แม่ต้องปลุกโดยการเขี่ยแก้ม เขี่ยคาง ปลุกให้กิน จนอิ่ม นะคะ น้องจะได้หลับนานๆ หมอนก็สำคัญ ค่ะ ยกหัวสูงขึ้นนิดนึง ค่ะ

4y trước

ขอบคุณคะน้องนอน ไม่ถึงชั่วโมงก็ตื่นคะกลาง