มีแม่ๆท่านไหนที่เสริมจมูกแล้วอักเสบตอนตั้งครรภ์มั๊ยคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ตอนนี้ท้องได้19w แล้วค่ะ จมูกที่เสริมมาอักเสบ2รอบแล้ว คุณหมอที่ฝากครรภ์ให้ยาแคปซูลฟ้าขาวมากิน กลัวๆจะส่งผลต่อลูกในท้องอยู่ค่ะ อยากเอาจมูกออกแต่ไม่มีคลีนิคไหนรับเลยค่ะ ตอนนี้แม่เครียดมากๆเลยค่ะ#ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

รออย่างเดียวค่ะ เรานี่เสี่ยงทะทุออกมาอยู่ตลอด รอให้อยู่ถึงหลังคลอดจะรีบไปเอาออก 😭😭😭 ยาฟ้าขาวอยู่ในโดสที่ปลอดภัยต่อคนท้องค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะแม่ ตอนนี้หายแล้วค่ะ ต่อจากนี้คงต้องระวังเรื่องกินไปจนกว่าจะคลอดเลยค่ะ 🥺🥺