คลอดมาได้1เดือน แผลเย็บปริค่ะ มันสามารถหายเองไหมค่ะ รึต้องไปเย็บใหม่

1 Trả lời

ปริแบบไหนคะ ควรให้หมอดูนะคะ ถ้ามีรอยแยกเลยนี่ไม่น่าหายเองค่ะ ของเราเป็นตอนพยาบาลเอาไหมออกแล้วดึงแรง แผลมีเลือดซึมหลังจากวันไปเอาออก แต่แผลไม่ปริออก แต่เลือดซึมออกมาเรื่อยๆ เยอะอยู่ค่ะ ล้างน้ำเกลือ ทาเบตาดีน 5 วันหายเองค่ะ