คุณหมอให้ป้อนข้าวลูก2มื้อต่อวันลูกไม่ยอมทานเลยค่ะไม่รู้จะหาวิธีไหนแล้วท้อมากค่ะ 6เดือน2อาทิตย์ค่ะ

ทำไม6เดือนถึงให้ป้อน2มื้อคะแม่ ถ้าน้องไม่กินลองแบบblwดูค่ะ

2y trước

น้องตัวเล็กน้ำหนักน้อยค่ะแม่ หมอเลยสั่งให้ทาน2มื้อต่อวันค่ะ ทำทุกทางแล้วค่ะแม่น้องไม่ยอมเลยท้อหมดเเล้วค่ะ🥺