สอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีท้องได้34+3วีค แล้วมีน้ำนมออกเราสามารถปั้มเก็บไว้ได้ไหมคะ

อย่าปั๊มอย่าบีบนะคะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ไม่ต้องเสียดายค่ะเพราะตอนนี้เป็นช่วงที่ตั้งครรภ์ คือต้องบำรุงลูกและบำรุงตัวเอง หลัง คลอดมีน้ำนมมาแน่นอนค่ะ ☺️

2y trước

ขอบคุณค่ะ😅

อย่าปั๊มนะแม่ รอน้องคลอดออกมาดูดดดีกว่า ไม่งั้นไปกระตุ้นให้คลอดก่อนกำหนดละแย่เลย

2y trước

แต่บ้านนี้ ลูกคนโตยังดูดอยู่เลย😅

ไม่ได้ค่ะ น้ำนมไหลจะทำให้มดลูกบีบตัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ห้ามปั๊มห้ามบีบนะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

หาแผ่นซับน้ำนมมารองชุดชั้นในไปก่อนครับ