อันดับแรกไปฝากครรภ์นะคะ เพื่อจะได้ทานยาบำรุง ห้ามยกของหนัก กินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ท้องแรกคงตื่นเต้นดีใจจนทำอะไรไม่ถูกเลยใช่มั้ยคะ

ยินดีด้วยนะคะ คูมแม่มีเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ รีบไปฝากครรภ์เพื่อฟังคำแนะนำจากคุณหมอ และรับยามาทานบำรุงค่ะ

ขอคำแนะนำว่ายังไงคะ ตรวจเจอว่าท้องก็ไปฝากท้องค่ะจะได้เอายาบำรุงมาทาน

รีบไปฝากครรภ์เอาที่ตรวจไปด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ