ตอนนี้ท้องได้11 สัปดาห์ ก่อนหน้านี้มีเลือดสีน้ำตาลมานิดๆหน่อยๆ แต่วันนี้เลือดมีสีแดงสด และเยอะขึ้น มีใครเคยเป็นไหมค่ะ แต่ยังไม่มีอาการข้างเคียงอะไรนะคะ

ถ้าเลือดออกสีแดงสดและเยอะขึ้น แม่น่าจะไปพบแพทย์นะคะ ออกเหมือนเลือดประจำเดือนไหม ถ้าออกพอติดกางเกงใน สีชมพูอ่อน ไม่อันตรายค่ะ

2y trước

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๊ยวน้องก็มาจริงๆ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรง เตรียมตัวก่อนตั้งครรภ์ กินโฟเลทก่อน 3 เดือน บำรุงมดลูก เซลล์ไข่ และบำรุงเสปิมร์ให้แข็งแรงค่ะ เริ่มต้นดีมีผลต่อการปฏิสนธิ พัฒนาการทางสมอง การเจริญเติบโตของเซลล์ค่ะ

ไปหาหมอค่ะ เลือดออกจะมากจะน้อยเสี่ยงแท้ง แท้งคุกคามได้ทั้งนั้น