ลูก2ขวบ4เดือน ถ้าจะให้เขาเข้าเตรียมอนุบาลจะเร็วเกินไปไหมคะ

1 Trả lời

ความรู้สึกว่าเร็วไป เพราะการไปเรียนเตรียมไม่จำเป็น แล้วไปตอนนี้โอกาสเสี่ยงจากโรคเยอะ เด็กเล็กภูมิคุ้มกันยังน้อย อาจจะป่วยบ่อย พวกไข้หวัด ลูกชายตอนเข้าอนุบาล ป่วยทุกอาทิตย์ ถ้าเอาเข้าเรียนอาจจะต้องเตรียมความพร้อมให้มากขึ้น

3y trước

คิดว่าเร็วเหมือนกันเลยตัดสินใจยังไม่เอาไป เลี้ยงเองต่อไปจนกว่าเค้าจะอายุครบเข้าอนุบาลเลยทีเดียวค่ะ