เด็ก1ขวบสามารถทานนมกล่องUHTได้มั้ยค่ะอย่างเช่นนมวัวแดงรสจืดอ่ะค่าา

ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ช่วงแรกให้ทานสลับกับนมชงก่อนค่ะ ค่อยเปลี่ยนมาให้ทานuht เต็มที่ บ้านนี้ให้ทานตอน 1 ขวบ 1 เดือนค่ะ

ได้ค่ะ แต่แรกๆ ระวังท้องอืดหน่อยค่ะ

ถ้า1ขวบแล้วสามารถทานได้แล้วค่ะ