คือยากถามแม่ๆนะคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ คือโหลดแอพนี้มาครั้งแรกคะ.พอเรากอกทุกอย่างเส็จแล้ว.จู่ๆก็คืนมาวา.ยินดีด้วย.คืออะไรคะเราท้องหรอหรือยังไง.ทำไมเขาจึงบอกแบบนี้.ถ้าเกิดไม่ได้ท้องขึ้นมา.แล้วมาบอก.ว่ายินดีด้วยคะ.ก็.งง.อยู่นะคะ.

ยินดีด้วยที่กรอกข้อมูลเสร็จหรือเปล่าคะ แบบว่าไชโยเสร็จแล้วงี้

3y trước

ออคะ.นึกวามีน้องตกใจหมด😊