เป็นเหมือนกันค่ะคันมากพยายามไม่เกา แต่คอยจะเผลอตอนง่วงสลึมสลือ เห็นว่าน่าจะเป็นเพราะฮอร์โมน

12mo trước

เจลว่านหางช่วยได้ค่ะ

ของบ้านนี้ยิ่งเกายิ่งขึ้นค่ะ ทิ้งรอยแผลเป็นไว้ด้วยอุตส่าคิดว่ารอดแล้วท้องไม่แตกลายแนะนำห้ามเกาเลยนะคะ

12mo trước

ค่ะๆๆ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ เดี๋ยวก็หาย เคยเป็นช่วง 20w ค่ะ 3-4 วันหาย แต่ตอนคันคือทรมานมาก เราใช้ครีมทาเรื่อยๆค่ะเวลาคัน

12mo trước

ครีมอะไรคุณแม่ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นค่ะ คันมาก หยุดเกาไม่ได้เลย แต่แม่ใช้เกลือสปา ขัดๆเบาๆ หายค่ะ ตอนนี้ไม่คันไม่ขึ้นผื่นแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ของหนูขึ้นตามแขนและศอก พอไม่เกามัน ก้คันทรมาน พอเกามันได้ใจ55ของหนุเอาแป้งแครทา

แม่บ้านนี้ ขึ้นที่ขากับเท้าค่ะ แบบคัน ยิ่งเกายิ่งมันส์ ยิ่งมันส์ยิ่งขาเละไปเลย

12mo trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันที่ขายิ่งเกายิ่งมันส์ ลายหมดแล้วตอนนี้😆

แม่บ้านนี้เป็นค่า เป็นหนักเลย หมอให้ทานยาแก้แพ้ กับยาทามาประมาณอาทิตย์นึงหายดีเลยค่า

แนะนำใช้แป้งโยคีทาตรงที่เป็นผื่นน่ะค่ะแม่เราเคยเป็นช่วยได้ค่ะแม่อย่าเกาน่ะค่ะ

เป็นค่ะคันมากทำยังไงก็ไม่หายได้แต่อดทนบางทีก็แอบร้องน่ะค่ะเพราะมันค นมากจริงๆ

ขึ้นเหมือนกันคะแม่ ยิ่งตอนเปิดแอร์นอนกลางคืน คันมากแต่แข็งใจไม่เกา กลัวท้องลาย