ใครเป็นบ้างคะ ปวดฉี่บ่อยมาก 31+6 เดี๋ยวฉี่ๆทีล่ะนิดลุกฉี่คือบ่อยมากเเม่

เรื่องปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์เลยค่ะ มดลูกไปกดทับอวัยวะภายในหลายๆ ส่วน โดยเฉพาะกระเพาะปัสสาวะ ยิ่งอายุครรภ์มากๆ ยิ่งฉี่บ่อยมากเช่นกันค่ะ วิธีที่พอจะช่วยได้บ้างคือเวลาฉี่ แม่โกยท้อง อุ้มท้องขึ้นค่ะ จะได้ฉี่มากขี้นไม่ฉี่ทีละนิด

12mo trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาสสามฉี่ ชม ละ เกือบ 10 รอบ กลางคืนฉี่เสร็จ ก็ฉี่อีก จ้า

12mo trước

จริงค่ะพึ่งฉี่มาเเปปๆเจ็บฉี่อีกเเล้วเเล้วก้ทีละนิดๆ

30wก็เหมือนกันค่ะลุกฉี่ตลอดเวลากลั่นก็ไม่ได้ปวดตอนไหนต้องรีบไปตอนนั้นเลย

12mo trước

ใช่ค่ะเเม่ปวดคือต้องไปเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ คืนนึง 3-4 รอบ ฉี่ไปตะกี้ปวดอีกละะ รู้สึกนอนไม่พอเลยค่ะ 😫

12mo trước

กลางคืนนี้ลำบากมากนอนหลับยากด้วยถ้าตื่นมาฉี่

ของเราก็เป็น​ ตอนดึกไม่ไหวเลย​ ฉี่ไม่รู้กี่รอบ

33w ฉี่กลางคืนไม่เกิน 5 รอบยังไม่รวมตอนกลางวันนะคะ🤣

12mo trước

พอๆกันค่ะพยายามกินน้ำน้อยไม่อยากลุกกลางคืนตื่นเเล้วนอนไม่ค่อยหลับค่ะ

แม่บ้านนึ้ก็เป็นค่ะลุกเข้าห้องเป็นว่าเล่น

28วีค ลุกฉี่ทุกชั่วโมงค่ะ

เป็นจ้า จนเหนื่อยเลย

เรื่องปกติค่ะ