25+4 แล้ว ถ้าจะไปตรวจดูเพศซ้ำต้องบอกคุ​ณหมอว่าไงค่ะไม่แน่ใจเพศลูก หมอบอกผู้หญิง50% แต่อยากดูให้แน่ใจ

1 Trả lời

บอกว่ามาซาวด์ดูเพศค่ะ ครั้งก่อนยังไม่แน่ใจว่าญหรือช. ส่วนตัวเค้าไปซาวด์15+4 ช.100% อิแม่อดลุ้นต่อเลยค่ะ😅😂