ใกล้จะคลอดอยู่ไม่มีเสื้อผ้าให้ลูกเลยว่าแต่ไม่มีตังค์ซื้อของใช้ ไปโรงพยาบาลยังไม่มีเลยให้แม่ช่วยหน่อ

อยากให้วางแผนชีวิตมากกว่านี้ค่ะ ไม่ได้ซ้ำเติมนะค่ะ เรามีลูกคนแรกตอนอายุ19จนตอนนี้น้อง5ขวบ จนมามีคนที่2แล้ว แฟนเราทำงานคนเดียว ต้องรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในครอบครัวทั้งหมด ทั้งค่าข้าวค่ากับข้าวค่าเลี้ยงดูลูกค่างวดรถค่านมค่าแพมเพิส และค่าหนี้สินที่สร้างขึ้นมาอีก โดยที่ไม่ต้องเดือดร้อนพ่อแม่เลย เราเป็นภรรยา ควรบริหารจัดการเงินให้ดี และให้เพียงพอในแต่ละเดือน ถ้ารู้ว่าไม่มีเงินที่จะซื้อของให้ลูก ควรทยอยซื้อตั้งแต่แต่เริ่มทีละนิดค่ะ #สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ เราไม่สามารถพึ่งพาคนอื่นได้ตลอดค่ะ

แล้วแม่เอาเงินที่ไหนเติมเน็ตหรอคะ😅 ไม่ได้อยากซ้ำเติมนะคะ เราเองก็ไม่มีเงินค่ะ ตั้งแต่ตั้งท้องแพ้จนทำงานไม่ได้ตอนนี้สามีทำงานคนเดียวไม่พอเช่นกันค่ะ แต่เราเอาเสื้อผ้ามาโล๊ะขายมือ2 แล้วทยอยซื้อของลูกเตรียมไว้ตั้งแต่3ด. จนตอนนี้มีของครบพร้อมคลอด ถ้าเราไม่ดิ้นรนคงเลี้ยงลูกไม่รอดแน่ค่ะ ไม่มีใครช่วยเราได้ตลอดนะคะ พยายามนิดนึงค่ะแม่ไหนๆก็มีเน็ตใช้แล้วใช้ให้เป็นประโยชน์ด้วยนะคะ

ไม่ได้จะซ้ำนะคะ พอน้องคลอดมาแม่มีแพลนเลี้ยงน้องแบบไหนคะ คิดไว้รึยังคะไม่มีใครช่วยเราได้ตลอดน้าาา

เเรกๆบ้านนี้ก้ไม่มีค่ะ เเต่มีคนเอาให้บ้าง เเม่ซัพพอร์ตบ้าง ซื้อเองบ้าง เเต่ไม่ยอมให้ลูกลำบากเเน่นอนค่ะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะคลอด12ก.ค แต่ยังไม่มีเงินซื้อของเสื้อผ้าให้ลูกเลยค่ะ

มีที่อยู่ไหมค่ะ​ ถ้าไม่รังเกียจ​ของมือ2​ เราจะแบ่งให้ค่ะ

แม่คลอดเดือนไหนคะ เผื่อจะส่งต่อของลูกให้ค่ะ

1y trước

Pear2563. แม่แอดไลน์ไว้ได้มั้ยคะ

คลอดเดือนไหนคะแม่ เผื่อจะได้ส่งของไปให้ค่ะ

แอดไลน์มาทีจ้ามีเสื้อผ้าเด้กแรกเกิดpennapa6767

จะเลี้ยงไหวมั้ยแม่