9 เดือน +3 วันค่ะ

1y trước

แม่ก็ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ ลูกคนแรก ไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง เพิ่งจะ 33+5 ค่ะ แต่ก็ต้องเตรียมไว้ เผื่อฉุกเฉิน สามีก็ชวนอยู่ว่าจะไปหาซื้อเย็นนี้ค่ะ

9เดือน3วันคะ

1y trước

มาๆช่วยหน่อยได้ไหมคะ หนูไม่ค่อยมีตังค์เลย แม้แต่เสื้อผ้าลูกยังไม่ได้ซื้อเปลี่ยนเลย.🥺🖤😢