5เดือนแล้ว ลูกๆในท้องแม่ มีบ้านไหนยังไม่ดิ้นมั้งค่ะ บ้านนี้ยังไม่รู้สึกว่าดิ้นเลย อันตรายมั้ยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังค่ะ แต่รู้สึกตอดเบาๆอยู่ค่ะ คุณหมอซาวด์แล้วตรวจอวัยวะน้องแข็งแรงดีค่ะเลยไม่รู้สึกกังวลค่ะแม่

1y trước

หนูกังวลเพราะแฟนไม่ใส่ใจลูกเลย พอทำอะไรนิดหน่อยก็กลัวจะส่งผลถึงลูก ทุกวันนี้หนูเครียดบ่อย เลยกลัวค่ะ

ทางนี้หมอแจ้งว่าปกติค่ะที่เราจะไม่รู้สึกเพราะน้องตัวเล็กค่ะสัก 24 วีคไปแล้วถึงค่อยดูกันค่ะเรื่องลูกดิ้น

1y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ นึกถึงลูกเยอะๆค่า

ดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นตั้งแต่18วีค น่าจะเพราะท้องบางด้วยแล้วแต่บ้านค่ะแม่ บ้านนี้19+5 บันเทิงทุกเช้ากับก่อนนอน 😂

1y trước

หนูดูในแอปนี้แหละค่ะถึงได้รุ้ว่าลูกต้องดิ้นแล้วพอเราไม่รู้สึก เลยเป็นกังวลนิดหน่อยค่ะ ขอบคุนน่ะค่ะที่บอก จะได้กังวลให้น้อยลง