เราแนะนำแม่หัดนับเองค่ะ จะได้เข้าใจ ไม่ต้องถามบ่อย 1วีค มี 7วัน 1วีค คือ 1สัปดาห์ 4สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือน 32วีค 4วัน = 8เดือน 4วัน

32สัปดาห์คือ 8เดือนเต็มค้ะ 33สัปดาห์คือ 8เดือน 1อาทิต 34สัปดาห์คือ 8เดือน 2อาทิต

เอามาหาร4 ค่ะจะได้เข้าใจง่ายขึ้น

8เดือน 2สัปดาห์ กับอีก2วันค่ะ

ใกล้จะ9เดือนแล้วแม่

ดูตามนี้ได้ค่ะ

กูเกิ้ลก็มีนะคะ