อากาศร้อนมาก เปิดแอร์กี่องศาดีคะ ?

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ลูกอายุ 1 เดือน อากาศร้อนมาก แม่ตื่นมาให้นมทีเหงื่อออกจนตัวเหม็นไปหมด เปิดแอร์ที่ 26 องศาค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆเปิดกันกี่องศา ร้อนขนาดนี้ นอนไม่ได้เลย

24-25 แล้วแต่ขนาดห้องกับขนาดแอร์ค่ะ ดูที่ไม่เย็นมากเกินไป ลมไม่เป่าไปที่น้องโดยตรงก็พอค่ะ

1y trước

ขอบคุณนะคะ ❤️

บ้านนี้เปิดแอร์ให้น้องไม่ยอมนอนงอ แง พอเดินหาพัดลมเงียบ แต่แม่ร้อนมาก🥲

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ อากาศร้อนไม่ไหว