เจ้บท้องเหมือนปวดอึ แต่พอไปอึ อึไม่ออก แบบนี้เข้าเรียกเจ้บเตือนรึป่าวค่ะ36+6

เจ็บเตือนค่ะ ของเราเคยปวดแบบนี้ นานหลายชั่วโมง ไปหาหมอปากมดลูกเปิดค่ะ ต้องฉีดยาระงับ เพราะไม่ครบกำหนด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ วันนี้ทั้งวัน 38+5

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ค่ะ