ประจำเดือนไม่มา 12 วัน แม่ๆช่วยดูหน่อยน่ะค่ะ ว่าเห็นขีดจางใหม🙏🏻🥺

แนะนำโรงพยาบาลเลยจร้าของเราคาดเคลื่อนแค่ 5 วันซื้อที่ตรวจมาตรวจไม่ขึ้นบ้างขึ้นบ้างเราเลยไปตรวจเรียบร้อยจร้า..ทะลุยาคุม

2y trước

บ้านนี้ฉีดยาคุม เพราะ ลูกคนแรก 10 เดือนกว่าๆเอง

ถ้า 10 วันจะเข้มแล้วนะคะแม่ นี่ประจำเดือนขาด10วัน เข้มเลยค่ะ ก่อนหน้านี้5วัน ก็ขึ้นแล้วค่ะ จางแต่มองเห็นอยู่ค่ะ ท้อง3ค่ะ

2y trước

นี่ตอนประจำเดือนขาด5วันค่ะ

รอตรวจอีกรอบตอนเช้าค่ะ จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ บ้านนี้ ปจด.เลื่อน2วันตรวจช่วง11โมง2ขีดเข้มเลย

เเนะนำให้ใช้ชุดตรวจเเบบจุ่มนะคะเเล้วให้ตรวจฉี่เเรกหลังตื่นนอนค่ะอาจจะชัดกว่านี้

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะเอาแบบจุ่มหรือแบบฉี่ผ่านและตรวจฉี่แรกตอนเช้าค่ะ

ท้อง100% เพราะเป็นแบบนี้เหมือนกันคะ หมอบอกว่า จะจางมาก จางน้อย ก็ท้องหากขึ้น 2 ขีด

12 วัน ยังตรวจไม่เจอค่ะ เพราะเราเคยตรวจขึ้นขีดเดียว รออีกซัก 14 วันนะคะ

เห็น2ขีดจางๆอะค่ะแม่ แต่ถ้าอยากแน่ใจฉี่แรกตอนเช้านะแม่ขึ้นชัดมาก

ของเราตรวจตอนประจำเดือนขาด3วัน ขึ้นขีดจางๆ ตอนนี้6วีคแล้วค่ะแม่

เห็นค่ะ อยากให้ชัดกว่านี้รออีกสักอาทิตย์นึงก็ได้ค่ะ ทำใจให้สบาย

2y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่