ตอนนี้ท้องได้12วีค อยู่ๆก็หนาวสั่นมาก ไม่มีไข้ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วสาเหตุเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 Trả lời

ขณะตั้งครรภ์ ภูมิคุ้มกันในร่างกายคุณแม่จะลดต่ำลง ป่วยง่าย เพื่อไม่ให้ร่างกายปฏิเสธทารกในครรภ์ค่ะ

2y trước

อ๋อ ท้องแรกไม่เคยเป็น นี่ท้อง2 ก้เลยกังวลค่ะ กลัวว่าจะเป็นอะไร