อาการกรดไหลย้อนเป็นแบบไหนค่ะแม่ๆ อยู่ดีดีเจ็บแน่นหน้าอกช่วงนมหายใจไม่ค่อยสะดวกแบบนี้มั้ยค่ะ

กรดไหลย้อนส่วนใหญ่จะรู้สึกเหมือนลมตีขึ้นมาค่ะ จะเรอก็ไม่เรอ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่ พอลุกออกไปเดินนิดๆ เริ่มเรอเริ่มไม่เจ็บแล้วจ้า🙇‍♀️❤️