37 4วีคเเล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดร้าวหัวหน่าวมากค่ะเวลาขยับตัวทรมารสุดๆ เเม่บ้านไหนคลอดกันช่วงไหนมั้งค่ะ มีอาการยังใงบ้างค่ะ

ทำใจให้สบายค่ะคุณแม่..บ้านนี้กำหนดคลอด5มกราคม วันที่4มกราคมไปพบหมอก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากปวดร้าวหัวหน่าว..พอไปถึงหมอตรวจปากหมดลูกบอกเปิด3ซม.แล้วนะ.เตรียมคลอดได้เลย..ตรวจตอนเช้าคลอดตอนบ่ายวันที่4เลยจ้า

โดนระงับช่วง37w แต่น้องทนไม่ไหวออก 39+2เลยค่ะ แม่พยายามสังเกตุมูกเลือด การปวดถี่5-10นาที นะคะ หรือน้องดิ้นน้อยลง ให้รีบไปหาหมอเลยนะคะ อันตราย

37+5 วีคค่ะ กำหนดคลอด 23 มกราค่ะ ปวดจิมิมากเวลาเดินปวดเป้นพักๆเวลานอนก้อลำบากระบมไปหมดค่ะ มีท้องแข้งบ่อยด้วยค่ะพักนี้

3y trước

วันเดียวกันเลยจ้า ตอนนี้38วีคพอดี เริ่มเจ็บเตือนบ้างเเล้ว แค่เจ็บเตือนทำแม่น้ำตาไหลเลยค่ะไม่รู้ว่าเจ็บจริงจะขนาดไหน

ตอนนี้ 37+6 กำหนดคลอด23มกรา เวลานอนจะเปลี่ยนท่าแต่ละทีปวดร้าวไปทั้งตัว ตอนเดินท้องก็แข็ง ปวดหัวหน่าวด้วยค่ะ ทรมานมาก

บ้านนี้39w4dเเล้วค่ะ ปวดเตือน1อาทิตเต็มเเล้วค่ะไม่คลอดสักทีเลยนัดหมอผ่าวันที่9มกราคมนี้เเล้วจ้า😅😁

3y trước

ตื่นเต้นๆ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

ตอนนี้แค่32วีค พลิกตัว ลุกจากที่นอนก็ลำบาก นอนก็ปวดตัวเช่นกันค่ะ ปวดหัวหน่าวเป็นบางครั้ง

กำหนดคลอด4กุมภาค่ะ ตอนนี้ปวดร้าวทรมานเหมือนกันค่ะโดยฉะเพราะเวลาเปลี่ยนท่านอนปวดสุดๆค่ะ

3y trước

ไม่อยากจะลุกทำอะไรเลยค่ะ😊😊

บ้านนี้กำหนดคลอด22มคนี้คะ ปวดร้าวไปทั้งตัว ปวดจิมิด้วยคะ อยากแตกแย้วเนี่ยอิอิ

กำหนดคลอด 5 กุมภา ปวดไปทั้งตัวนอนลำบากมากคะ ปวดหัวหน่าวมากๆ ตอนนี้บวมมาก

38 วีค ปวดจิมิเหมือนตอนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ ปวดลงก้นด้วย แต่ไม่ปวดท้อง