คุณแม่ท้องแรก เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้น ลูกตอด ตอนไหนกันบ้างคะ บ้านนี้19wแล้วยังไม่รู้สึกเลย😥

แม่บางท่านอาจจะหน้าท้องหนา อาจจะข้ามความรู้สึกตอนน้องตอดไปดิ้นเลยก็ได้ค่ะ น้องจะดิ้นจนเรารู้สึกประมาน21-24น้องจะตัวใหญ่ขึ้นแล้วเราจะรู้สึกถึงการดิ้นของน้องค่ะถ้ากังวลแนะนำไปซาวได้เพื่อความสบายใจค่ะแม่

ของเราเริ่มดิ้นแบบรู้สึกเลย ตอน 17 week-18 week ค่ะ จะดิ้นตอนนอนตะแคงซ้าย ตอนนอนหงาย ละก็ตอนกินข้าว หรือกินอะไรอิ่มค่ะ ชอบโต้ตอบ ตอบดิ้นเก่งมากค่ะ บางครั้งตบท้องเบาๆ 2 ที เค้าก็ดิ้นตอบกลับมาค่ะ

14สัปดาไม่แน่ใจว่าใช่รึป่าวไปหาหมอเพราะท้องแข็งหมอบอกลูกดิ้นครับ ก็น่าจะใช่นะคะเราว่าจับดูก็เป็นก้อนๆที่ท้อง

เราก็19wไม่เเน่ใจว่าเขาดิ้นหรือเปล่า เเต่รุ้สึกดุ๊กดิ๊กในท้องไม่รุ้มโนคิดไปเองไหม ท้องเเรกเหมือนกัน

3y trước

ของเราน้องตอดยังไม่เต็ม3เดือนจร้า

ประมาณ 13-14 รู้สึกเหมือนท้องร้องนิดๆ เริ่มดิ้นเลย รู้สึกได้ช่วง 16 ขึ้นไปค่ะ แต่อาจยังมองไม่เห็น

บ้านนี้17วีคค่ะ บวกกับเเม่ชอบเปิดการ์ตูนให้ลูกฟังก่อนนอนด้วย น้องจะตอดเเค่เเป้บๆ เเล้วหยุด

บ้านนี้ 16 w ค่ะ รุ้สึกน้องตอดเบาๆ แต่ตอดบ่อยมาก อาจจะด้วยหนังท้องแม่บางด้วย เลยรุ้สึกเร็วค่ะ

3y trước

เราท้องไม่ออกเลยคะไม่รุ้สึกอะไรเลยคะ

บ้านนี้18 วีคค่ะ เคย อ่านเจอว่าลูกชายจะรู้สึกว่าดิ้นเร็วกว่าลูกสาว ไม่แน่ใจว่าจริงไหม

3y trước

ไม่จิงนะค่ะ17วีคนี่ตอดแล้วค่ะท้องแรกค่ะหมอบอกๆด้ลูกสาว90%ตอนนี่23+2แล้วค่ะ

บ้านw19 ดิ้นเก่งมากยิ่งตอนกลางคืนสุดๆไปเลย พอเช้าๆแล้วเงียบ😁😁 #ท้องแรกเหมือนกันจ้ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดตอน 17 Week ค่ะ ตอนนี้ 19 วีคแล้ว ดิ้นแรงแล้วค่ะ ดิ้นทีสดุ้งเลย😊😊