ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

ไฟเซอร์2เข้มไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

นี่ไม่ได้ฉีดวัคซีนไข้หวัดเลยค่ะ

เราฉีดไฟเซอร์ 2เข็มคะ ลูกดิ้นปกติ

ไฟเซอร์ค่ะ ปวดหัวปวดแขนนิดหน่อย

ฉีด 3 เข็มค่ะ AZ 2เข็ม บูทด้วย PZ 1 เข็ม

ฉีด AZ ครบ 2 เข็มค่ะ ลูกดิ้นปกติค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีด รอคลอดก่อน

5 เข็มแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

บ้านนี้ฉีดครบแล้วค่ะปกติดีค่ะ

ชิโนฟาร์ม 2เข็ม ไม่มีอาการค่ะ