ขอสอบถามคุณแม่ทุกท่านเลยนะคะ มีท่านไหนฉีดวัคซีนครบแล้วบ้างคะ ฉีดวัคซีนอะไรกันบ้าง ฉีดไขว้หรือป่าวคะ มีอาการยังไงบ้าง🥺

ซิโนแวค2ไฟเซอร์1อาการปกติคะ

ไม่ได้ฉีดสักเข็มเลยจ้า

ยังไม่ฉีดซักเข็มเลยคะ

บ้านนี้ฉีด 3 เข็มแล้วค้าบ

3y trước

แม่ฉีดเข็มที่3ตอนอายุกี่สัปดาห์จ้ากำลังหาข้อมูลเพิ่มเติมนะจ้า

AZ 2 เข็มแล้วค่า ปกติค่า

ฉีดครบแล้วค่ะ 26+3w ค่ะ

38.w+1dยังไม่ด้ายฉิดค่ะ

ไฟเซอร์ทั้ง2ค่ะ

ของเราซิโนฟาร์ม

3y trước

ดีมากเลยค่ะ แม่บ้านนี้จิตตกมากเลยค่ะตอนนี้ พอเจอข่าวคนเสียชีวิตจากวัคซีนไขว้🥺