ท้องแบบนี้สะดือเเบบนี้มีใครพอจะรุ้เพศบ้างมั้ยค้ะ 6เดือนเเร้วค่ะ

ท้องแบบนี้ สะดือแบบนี้ บอกเพศไม่ได้ค่ะ อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะ

ลักษณท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะ อัลตร้าซาวน์ค่ะถึงจะรู้เพศ