มีเเม่ๆท่านไหน กำหนดคลอด 19 พ.ค บ้างคะ หรือแอบแตกไปบ้างแล้ว😯

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือน2-3 ครั้งเเล้ว มีแม่ๆท่านไหนเจ็บเตือนบ้างเเล้ว #ใครมีประสบการณ์

บ้านนี้ 15 พ.ค มีเจ็บเตือนลุ้นทุกวัน