คลอดลูกได้4เดือน ยังให้นมลูกอยู่ หลั่งในจะท้องไหมคะ

มีโอกาสท้องได้สูงอยู่นะคะแม่..แม่ทานยาคุมกำเนิดสำหรับให้นมบุตรก็ได้ค่ะ

3y trước

ได้สิค่ะ...ไม่มีการคุมกำเนิดใดที่สามารถคุมได้100%นอกจากไม่มีพสพ ขนาดทำหมันแล้วท้องก็ยังมีเลยค่ะ

สามารถท้องได้ค่ะ

3y trước

ท้องได้ค่ะแค่มี%ที่จะท้องน้อยมาก