ประจำเดือนมาน้อย เลือดล้างหน้าเด็กป่าว

ลองตรวจการตั้งครรภ์ดูนะค่ะ เลือดล้างหน้าเด็กหมอบอกไม่มีนะค่ะ ลองตรวจดูเพื่อความมั่นใจค่ะ

11mo trước

แบบนี้มีลุ้นมั้ยคะ อันนึงจางๆ อีกอันไม่เจอค่ะ

ในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ เป็นไปได้อาจจะเป็นเลือดค้างค่ะ

ได้ตรวจการตั้งครรภ์แล้วใช่ไหมคะ