อยากรุ้ว่าแม่ๆคนไหนมืวีทืเอาลูกออกนมได้บ้างค่ะ

เอาบอระเพรชมาทาหัวนมค่ะคุณแม่ ไม่งันก็ให้น้องเข้าเต้าน้อยลงและพยายามให้ดูดขวดบ่อยกว่าเดิมค่ะ แล้วแต่เด็กแต่ละคนว่าจะออกยากออกง่ายค่ะ บ้างคนก็พอได้ 6 เดือนเลิกเองเลยก็มีค่ะ บ้างคน ได้ขวบกว่าแล้วยังไม่เลิกเข้าเต้าก็มีค่ะ บ้านนี้กำลังค่ะ ให้เข้าเต้าแต่ตอนจะนอนตอนหัวค่ำพอค่ะ เพราะน้องติดเต้าค่ะ ถ้าวันไหนอยู่ด้วยไม่ยอมดูดขวดก็มีค่ะ

หัด คะ หักดิบก้อง่าย