แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนแรกน้ำหนักขึ้น หลังๆน้ำหนักลดลงแบบเยอะมาก มีวิธีทำให้น้ำหนักขึ้นมั้ยคะ

1 Trả lời

ท่าน้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไม่เป็นอะไรค่ะคุณแม่ แต่ท่าคุณแม่น้ำหนักลงเยอะๆ ลงใว ไม่มีวี้แววว่าจะขึ้นเลย แนะนำไห้ปรึกษาหมอนะคะ