บ้านนี้ 40 +2 แล้วค่ะแม่ กระตุ้น มีมูกเลือดออก ตอนนี้มีมูกใสๆออกมาพอสมควร คิดว่าน่าจะไม่นาน อยากแตกก่อนผ่ามากค่าาา🥹

เหมือนกันเลยค่ะ 40แล้วยังไม่มีแว่วจะคลอดเลย แม่ก็รออึดอัดมาก

ของเรา 40+3 ค่ะ น้องจะเลือกวันเกิดเอง อย่าเครียดนะแม่ ✌️✌️❤️❤️

แม่คลอดหรือยังคะ บ้านนี้วันนี้40วีคพอดีไม่มีอาการอะเลยค่ะ

11mo trước

ยังไม่คลอดเลยค่ะ

บ้านนี้40+1เงียบอยุ่ค่ะ รอๆอยากเจอลูกมากๆๆๆ

เกียมเก็บกะเป๋าไปรพ.ได้เลยค้า 🤣 ใกล้แล้ว

ไม่เกิ้น4-5วันน้องออกเเน่คะคุณแม่

บ้านนี้คลอดเมื่อวานค่ะ40วีคพอดี

เราออก40+4ค่ะ