37+1 2124 เอง มีใครมีวิธีไหนให้ลงลูกบ้างคะ

1 Trả lời

ใกล้คลอดแล้ว อยากกินอะไรก็กินเลยค่ะแม่ ทางนี้กินทุกอย่างชาไทย ชาเขียว ผลไม้ ข้าวแต่ละมื้อ 2 จาน กินปลา กินไข่ กินนมค่ะ ตอนนี้ 37+5 week 3200g ละค่ะ 😂

11mo trước

เห็นเขาบอกว่าถ้าคุณแม่อาเจียนลองดื่มน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะ มันจะช่วยบรรเทาอาการ