มีปัญหาน้ำนมไม่มา แม่ๆมียาน้ำนมตัวไหนแนะนำไหมค่ะ กินมากลายยี่ห้อจนท้อ ตอนนี้น้ำนมยังไม่มา😣

โมทิเลี่ยมค่ะ กินจนกว่านมจะมา ถ้าคัดดีแล้วก็เลิกกินได้ค่ะ หรือไม่ก็ลองปั๊มเทคนิก PP ดูค่ะ ปั๊มไปให้ครบเวลา น้ำจะมาไม่มาก็ปั๊มไปค่ะ แต่ถ้าแม่ให้กินเต้า ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆได้ค่ะ

แม่ได้กินน้ำอุ่นมั้ยคะ ถ้ากินน้ำเย็นน้ำนมจะหายค่ะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆค่ะ