คุณแม่ ลางานกัน ตอนกี่สัปดาห์กันคะ

เราลาตอน 31 สัปดาห์ค่ะ ท้องใหญ่ทางเข้า โรงงานกว่าจะถึงที่ทำงานคือเดินเหนื่อยมากเจ็บเท้าเลยค่ะ แล้วเวลาทานข้าวก็ต้องเดินไปโรงอาหารที่อยู่หน้าโรงงานอีก เดินวันละ 2 กก ต่อวันไม่ใหวค่ะ ตอนนี้ 34 วีคก็กลับต่างจังหมดรอคลอดค่ะ มีแต่คนบอกเราตัวน้อยแต่ท้องใหญ่ขารับน้ำหนักไม่ได้ แต่ที่เราลาใวเพราะเราจะลาออกหลังลาคลอดด้วยค่ะ

ตอนนี้เข้าไตรมาส 3 เรายังไปเรียนอยู่เลยค่ะ มีแพลนจะหยุด ตอน 36 W มหาลัยเทอมสุดท้ายแล้ว สู้ ✌️

บ้านนี้ตั้งใจจะลาคลอดตอน36weeksค่ะ ตอนนี้33Weeksแล้วค่ะ

ของหนูถ้าเรียนขอดรอปตอนเรียน1เทอมค่ะ