ลูกได้9เดือนไม่ยอกินนมเลยค่ะ กินวันละไม่ถึง10ออน แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมค่ะ ต้องทำยังไงเครียดมากเลย

1 Trả lời

ผิดกับบ้านนี้กินนมโหด แต่ข้าวไม่ค่อยเท่าไหร่ ถ้าเด็กบางคนกินข้าวเก่งๆอาจจะกินนมแค่นิดหน่อยค่ะเพราะอิ่มข้าว

12mo trước

ใช่ค่ะ เด็กกำลังอยากรู้อยากกิน แบบเราค่ะ